ตรวจเยี่ยมพ่อค้าแม่ค้า ตลาดลานจอดรถ ช่วงเช้า

วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.30 น. เทศบาลเมืองสุรินทร์ โดยนายสมเมือง ตัณฑเลขา รองนายกเทศมนตรี รักษาราชการแทนนายกเทศมนตรีเมืองสุรินทร์ มอบหมายให้ นายธนกร วนะกิจกุลพัฒน์ รองนายกเทศมนตรี พร้อมด้วยนางณัฎฐาภรณ์ สมบุตร หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาล นางกันยรัตนชล สิยาชีพ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองคลัง พร้อมเจ้าหน้าที่ฯ เทศบาลเมืองสุรินทร์ ตรวจเยี่ยมพ่อค้าแม่ค้า และการดำเนินมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 ที่ตลาดฝั่งทิศตะวันตกหอนาฬิกา (ลานตลาดช่วงสาย)
ตามที่เทศบาลเมืองสุรินทร์ ได้ดำเนินมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 โดยให้พ่อค้า แม่ค้า และผู้มาจับจ่ายใช้สอย ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยการติดแผงกั้น/ฉากกั้นแบบพลาสติกใสด้านหน้า ด้านข้าง ทั้งซ้าย-ขวา เพื่อเป็นมาตรการการเว้นระยะห่างระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย แนะนำให้สวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า หรือหน้ากาก Face Shieldทุกครั้ง พร้อมจัดระเบียบทางเดินในตลาดโดยเดินทางเดียว (One way) ไม่เดินย้อนศร ซึ่งมีป้ายบอกทางเป็นระยะ
การตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าและผู้มาจับจ่ายซื้อสินค้าได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และพร้อมจะปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ซึ่งเทศบาลเมืองสุรินทร์ ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้
*****เราต้องใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท การ์ดอย่าตก
******เราจะผ่านโควิด – 19 ไปด้วยกัน ด้วยความปราถนาดีจากเทศบาลเมืองสุรินทร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *