แจ้งเตือนครั้งที่ 2 และทำความเข้าใจกับพ่อค้าแม่ค้า

แจ้งเตือนครั้งที่ 2 และทำความเข้าใจกับพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการตลาดสด (ลานจอดรถฝั่งทางด้านทิศตะวันตกหอนาฬิกา) ให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคโควิด 19

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2563 เวลา 02.00 น. เทศบาลเมืองสุรินทร์ โดยนายสมเมือง ตัณฑเลขา รองนายกเทศมนตรีรักษาราชการแทนนายกเทศมนตรีเมืองสุรินทร์ มอบหมายให้งานนิติการ งานประชาสัมพันธ์ กองวิชาการและแผนงาน งานเทศกิจ สำนักปลัดเทศบาล และ กองคลัง เทศบาลเมืองสุรินทร์ แจ้งเตือนครั้งที่ 2 และทำความเข้าใจกับพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการตลาดสด (ลานจอดรถฝั่งทางด้านทิศตะวันตกหอนาฬิกา) ที่ไม่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด 19

ตามที่เทศบาลเมืองสุรินทร์ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ส่งมอบหนังสือ และคำสั่งจังหวัดสุรินทร์ รวมทั้งทำความเข้าใจชี้แจงแก่พ่อค้าแม่ค้าทุกรายให้ปฏิบัติตามคำสั่งของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสุรินทร์ ส่งมอบประกาศและทำความเข้าใจกับพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการตลาดฝั่งทิศตะวันตกหอนาฬิกา (ตลาดช่วงเช้า) ให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด 19 และแจ้งเตือนครั้งที่ 1 ไปแล้ว เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2563

และได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ไปกำกับดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อย พบว่ามีผู้ประกอบการหลายรายที่ไม่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด 19 และความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง

จึงได้ทำความเข้าใจ และส่งมอบหนังสือแจ้งเตือนครั้งที่ 2 แก่พ่อค้าแม่ค้า ที่ไม่ปฏิบัติตาม จำนวน 19 ราย
และจากการที่เจ้าหน้าที่ได้ออกไปปฏิบัติงาน โดยบูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจพบผู้ฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน (เคอร์ฟิว) จำนวน 4 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการต่อไป การปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

เราจะผ่านโควิด 19 ไปด้วยกัน

ด้วยความห่วงใย จากคณะผู้บริหารเทศบาลเมือง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *